Products

Sản phẩm

Trang chủ | Sản phẩm
CERAMIC PRO 9H
Công nghệ phủ gốm CERAMIC PRO 9H là một sản phẩm mang tính đột phá trong việc bảo vệ bề mặt, dựa trên kinh nghiệm và các tiêu chí kiểm tra trong công nghiệp của chúng tôi. CERAMIC PRO 9H là một cấu trúc ma trận các phân tử Ceramic 3D, điều này giúp CERAMIC PRO 9H có thể đảm bảo độ chống xước tuyệt đối và kháng các hóa chất. Bề mặt được phủ CERAMIC PRO 9H được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và khi bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng.

C9-9H không thể bị gỡ ra bởi bất cứ hóa chất nào một khi nó đã được phủ; cách duy nhất để gỡ bỏ CERAMIC PRO 9H là dùng máy chuyên dụng. CERAMIC PRO 9H có thể được ứng dụng rộng rãi như trên vỏ xe, cửa kính, các bộ phận bằng kim loại, hệ thống ống xả, các bộ phận bằng nhựa và cao su.

Cấu trúc độc đáo của 9H đã cho phép nó có thể được phủ nhiều lớp, nghĩa là độ dày của lớp phủ có thể được tăng lên với các lớp bổ sung tạo nên một lớp phim cứng hơn / dày hơn, gia tăng khả năng chống xước.
 
 
Bảo vệ vĩnh viễn
 
Chống xước với độ cứng 9H
 
Bề mặt dễ lau chùi
 
Chống bám nước
 
Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt
 
Chống tia UV và chịu được nhiệt độ cao
 
Sáng bóng và giữ cho màu sơn xe như mới
 
 

Ceramic Pro 9H chỉ có thể được áp dụng bởi những cơ sở được ủy quyền.

Ceramic Pro đã được kiểm tra và chứng nhận bởi SGS, công ty hàng đầu thế giới về thanh tra, thẩm định, kiểm tra và chứng nhận, được tin dùng bởi hàng triệu doanh nghiệp.

 


      

CERAMIC PRO LIGHT
Ceramic Pro Light là một dung dịch trong suốt không làm ảnh hưởng đến màu sơn cơ bản của xe. CERAMIC PRO Light dựa trên mạng lưới các phân tử Ceramic để làm cho vỏ xe có khả năng chống bám nước và chống bám bụi. Vỏ xe được bảo vệ bởi dung dịch này được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và khi bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng.

Sự kết hợp của hai hiệu ứng chống bám nước và chống vẽ bậy có nghĩa là bề mặt được phủ Ceramic Pro Light sẽ giữ được vẻ ngoài sạch sẽ rất lâu, bụi bẩn sẽ không dính vào các bề mặt và hiệu ứng chống bám nước của lớp phủ sẽ khiến nước đọng thành hạt và trôi đi khỏi bề mặt được phủ, mang theo bụi bẩn.

Công thức đặc biệt của Ceramic Pro Light cho phép nó có thể được phủ 2 lần để có thêm độ bóng và bảo vệ tốt hơn. Ceramic Pro Light có thể được áp dụng trên Ceramic Pro 9H để tăng độ bóng và hiệu ứng chống bám nước.

Thời gian bảo vệ 2 năm

Làm cho bề mặt dễ lau chùi

Hiệu ứng chống bám nước tuyệt vời

Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Chống tia UV và chịu được nhiệt độ cao

Làm mới màu sơn

 
CERAMIC PRO TEXTILE
Ceramic Pro Textile đến từ ngành công nghiệp lắp ráp quang điện tử bán dẫn công nghệ cao, là cơ sở rất đáng tin cậy và và là một hợp chất vô cơ Ceramic Pro Textile giảm mạnh độ hoạt động của các phân tử trên bề mặt vải hoặc da lộn , khiến cho khi có chất lỏng nào tiếp xúc với nó, những chất lỏng ấy sẽ tạo thành các hạt chất lỏng nhỏ và trôi đi. Điều này làm cho bề mặt của vải, da lộn và khăn trở nên sạch bụi, không thấm chất lỏng, mà không làm ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài hoặc cảm nhận của người dùng.

Ceramic Pro Textile chỉ có thể được áp dụng bởi những chuyên gia.
 
Dễ dàng ứng dụng

Chống bám nước 140 độ

Cấu trúc phủ chặt chẽ

Kháng các chất tẩy rửa

Tiết kiệm thời gian và chi phí
 
CERAMIC PRO LEATHER
Ceramic Pro Leather cho chất liệu da là dung là dung dịch trong suốt không làm ảnh hưởng đến màu cơ bản của bề mặt được phủ. Ceramic Pro Leather dựa trên mạng lưới các phân tử Ceramic để làm cho bề mặt da có khả năng chống bám nước và chống bám bụi. Da được bảo vệ bởi dung dịch này được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và khi bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng.

Các lớp phủ da còn có hiệu ứng chống bám nước do đó bất kỳ sự cố tràn chất lỏng nào sẽ chỉ đơn giản là ở trên bề mặt và có thể dễ dàng xóa đi mà không ảnh hưởng đến bề mặt da. Tính kháng tia UV của lớp phủ sẽ giúp giảm sự ăn mòn của da từ tác hại của tia UV và giữ cho da mềm, đồng thời vẫn giữ được vẻ mới nguyên, không ảnh hưởng đến cảm nhận người dùng.

Ceramic Pro Leather chỉ có thể được áp dụng bởi các chuyên gia.

Bảo vệ 12 tháng

Làm cho bề mặt dễ lau chùi

Hiệu ứng chống bám nước tuyệt vời

Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Chống tia UV và chịu được nhiệt độ cao

Làm màu sơn trở nên như mới
 
CERAMIC PRO PLASTIC
Ceramic Pro Plastic cho nhựa / cao su là dung dịch trong suốt không làm ảnh hưởng đến màu cơ bản của bề mặt được phủ. Ceramic Pro Plastic dựa trên mạng lưới các phân tử Ceramic để làm cho bề mặt được phủ có khả năng chống bám nước và chống bám bụi. Bề mặt được bảo vệ bởi dung dịch này được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và khi bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng.

Các lớp phủ sẽ bổ sung thêm tính bóng nhẹ đến chất nền làm cho nó trở thành một lớp phủ vĩnh viễn tuyệt vời cho các bộ phận bằng nhựa, cao su ở cả nội thất và ngoại thất của xe.

Ceramic Pro Plastic chỉ có thể được áp dụng bởi các chuyên gia.

Bảo vệ 12 tháng

Làm cho bề mặt dễ lau chùi

Hiệu ứng chống bám nước tuyệt vời

Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Chống tia UV và chịu được nhiệt độ cao

Làm màu sơn trở nên như mới
 
CERAMIC PRO RAIN
Ceramic Pro Rain cho kính / kim loại / mạ là dung dịch trong suốt không làm ảnh hưởng đến màu cơ bản của bề mặt được phủ. Ceramic Pro Rain dựa trên mạng lưới các phân tử Ceramic để làm cho vỏ xe có khả năng chống bám nước và chống bám bụi. Vỏ xe được bảo vệ bởi dung dịch này được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và khi bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng.

Kính không được bảo vệ có thể là một mối nguy hiểm trong mưa ví dụ như nước có thể dính và bám trên các cửa kính làm giảm tầm nhìn và trở thành một mối nguy hiểm, khi có Ceramic Pro Rain trên các cửa sổ này sẽ làm tăng độ hiển thị của các cửa kính bằng việc đẩy rửa trôi nước bám, các hạt nước sẽ lăn thẳng đi qua kính, điều này cũng sẽ giữ cho kính sạch hơn trong thời gian dài.
 
Bảo vệ 12 tháng

Chống bám nước 110 độ

Làm cho bề mặt dễ lau chùi

Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Chống tia UV và chịu được nhiệt độ cao

Độ hoàn thiện trong suốt

 
CERAMIC PRO NANO POLISH
Ceramic Pro Nano Polish

Ceramic Pro Nano Polish là sản phẩm đánh bóng không mài mòn.

Ceramic Pro Nano Polish  sẽ đánh sạch và làm mới lớp sơn xe để đảm bảo công việc phủ lớp bảo vệ được hoàn thiện tốt nhất. Công nghệ đánh bóng Ceramic Pro Nano giúp cho lớp bảo vệ có độ kết dính hoàn hảo, đồng thời loại bỏ những tổn thương cho sơn xe, làm cho xe có độ sáng bóng như gương.
CP-Nano Polish là dung dịch an toàn tuyệt đối để sử dụng và không chứa các phân tử mài mòn để tránh làm tổn hại đến vỏ xe và có thể che đi các vết xước siêu nhỏ do lau chùi.

Chuẩn bị bề mặt cho các lớp phủ bảo vệ

Dễ dàng sử dụng

Loại bỏ những vết xước nhỏ

Công thức không gây mài mòn

 Gia tăng hiệu ứng sáng bóng như gương

Không chứa sáp và silicon

 
CERAMIC PRO TAG
Ceramic Pro Tag phủ quang xúc tác
Ceramic Pro Tag là sản phẩm làm sạch không khí, chống nấm mốc, chống vi khuẩn với tính năng chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Công nghệ tự làm sạch Ceramic Pro Tag làm cho bề mặt được phủ với titan đi ô xít (TiO2) ở hình thái anatat. Khi tiếp xúc với nguồn ánh sáng tia cực tím, ví dụ như mặt trời, tính chất ô xi hóa của lớp phủ sẽ phân hủy những chất hữu cơ như vi trùng hay vi khuẩn trên bề mặt. Kết hợp với các phân tử bạc nano, lớp bảo vệ sẽ được mở rộng ra cả những vùng không có tia cực tím chiếu vào để đem lại sự bảo vệ tuyệt đối 24/24.

 
Tối ưu hóa trong ứng dụng thanh lọc không khí

Tăng độ kết dính của lớp phủ bảo vệ

Chống vi khuẩn và chống nấm mốc

Duy trì nhiệt độ môi trường xung quanh

Tính năng tự phân hủy hữu cơ

Dễ sử dụng

Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt
  
         

 
CERAMIC PRO SPORT
Ceramic Pro Sport
Ceramic Pro Sport là một lớp phủ bảo vệ cho Ceramic Pro 9H. Các công thức độc đáo của Sport được thiết kế để khôi phục lại hiệu ứng siêu kỵ nước của 9H nếu bị tổn thương. Các lớp phủ bảo vệ Sport cũng phù hợp nếu nước cứng là một vấn đề mà có thể gây ra các đốm nước. Sau khi chiếc xe đã được rửa sạch Ceramic Pro Sport được dùng với các khăn khô và lau trên các tấm bề mặt trong khi sấy khô, tăng thêm hiệu ứng kỵ nước và giảm khả năng bị làm bẩn bởi các đốm nước từ nước cứng hoặc nước mưa.
SPORT được thiết kế để bảo trì CP-9H, là một dung dịch có thể được sử dụng rất dễ dàng.  Bạn có thể dùng SPORT để duy trì CP-9H để giữ được tính chống bám nước. Điều bạn cần làm là cho một ít dung dịch SPORT vào một tấm vải sợi nhỏ và lau bề mặt vỏ xe trong thời gian chờ khô ngay sau lúc rửa xe.

 Dễ sử dụng

Ngăn ngừa các vết nước bám bẩn

Gia tăng tính kỵ nước

Góp phần gia tăng các tính năng của lớp phủ bảo vệ
  
  

 
CERAMIC PRO STRONG
CERAMIC PRO STRONG

Công nghệ mới nhất của Nanoshine LTD và phủ kính 9H với cấu trúc ma trận ba chiều.

Ceramic Pro Strong trong suốt như nước. Nó trở thành một lớp phim cứng như thủy tinh bảo vệ vĩnh viễn chất liệu nền. Với công nghệ ma trận ba chiều, Ceramic Pro  Strong cung cấp lớp phủ kính với độ cứng 9H, tính chống xước tuyệt đối và bền bỉ với thời gian. Ceramic Pro  Strong tạo ra một rào cản tuyệt vời chống lại các liên kết hóa học với chất nền, điều này giúp cho bề mặt chất nền trở nên dễ dàng lau để chống bám nước, bám bụi, bám dầu mỡ và các vết bẩn khác. Các chất liệu được bảo vệ có thể được sử dụng rất lâu mà không phải phủ lại. Ceramic Pro  Strong có khả năng kháng dung môi, axit, kiềm và các hóa chất, nó là một lớp phủ tổng hợp và không yêu cầu phải trộn với các chất khác. Ở nhiệt độ phòng, nó hoàn toàn khô trong vòng 2 giờ và hoàn toàn không để lại dấu vết sau 7 ngày.

CÁCH PHỦ SẢN PHẨM

Ceramic Pro Strong rất dễ sử dụng và có các phương pháp ứng dụng khác nhau, bạn có thể lựa chọn giữa nhúng, phun và lau sạch để đạt được kết quả mong muốn.

CÁC ỨNG DỤNG
Ceramic Pro Strong được thiết kế tỉ mỉ và chu đáo để tạo nên một loạt các lớp phủ bảo vệ đa chức năng công nghiệp cho tất cả các bề mặt. Dòng sản phẩm chúng tôi tạo ra một rào cản bền bỉ mạnh mẽ đối với hóa chất, điều kiện thời tiết khắc nghiệt và các yếu tố ăn mòn.

Đặc điểm liên kết hóa học của các sản phẩm của chúng tôi giúp các bề mặt trở nên dễ lau chùi và chống bám nước, bụi bẩn, dầu mỡ và chống vẽ bậy.  Sản phẩm hàng đầu của chúng tôi cho các ngành công nghiệp nặng là Ceramic Pro Strong, nó có khả năng kháng dung môi, axit, kiềm và các hóa chất. Nó được dùng như một lớp phủ tổng hợp và không yêu cầu phải trộn với các chất khác. Các sản phẩm Ceramic Pro đã được thử nghiệm trong các đường ống dẫn dầu ở Nga, tàu thuyền, thiết bị gia dụng điện tử, bánh xe hợp kim, vật liệu xây dựng, đá tự nhiên, giao thông công cộng, biển hiệu, kính, mạ điện công nghiệp, điện tử, nhà ở và TV LCD.

Lớp bảo vệ vĩnh viễn

Tạo bề mặt dễ lau chùi

Chống vẽ bậy

Chịu được nhiệt độ lên tới 7500C

Chống tia UV và chống xanthochromia

Khả năng chống hóa chất vượt trội

Chống oxy hóa và chống xói mòn

Độ bền lâu dài

Duy trì nhiệt độ môi trường xung quanh

Hoàn toàn không chứa fluorine