Ceramic Pro Vn- Hướng dẫn tự chăm sóc nội thất ô tô tại nhà

News

Home | News

Ceramic Pro Vn- Hướng dẫn tự chăm sóc nội thất ô tô tại nhà

Date: 21/01/2016

 • Không chỉ là những chiếc xe đã qua sử dụng, mà ngay cả những chiếc xe vừa mới xuất xưởng cũng cần chăm sóc nội thất.  Ceramic Pro VN tư vấn cho các bạn cách chăm sóc nội thất xe.

   

   

  Tết đến Xuân về là dịp để gia đình quây quần bên nhau với những bữa tiệc tại gia hoặc những chuyến du lịch xa để tìm cảm giác mới lạ cho 1 năm mới. Và chiếc ô tô sẽ là người bạn tiếp tục đồng hành với bạn trong chuyến đi du lịch xa đầu tiên trong năm mới. Và việc chăm sóc và làm đẹp chiếc xe ô tô của bạn là điều hiển nhiên trước mỗi chuyến đi.
  Nếu cận Tết bạn có nhiều thời gian rãnh rỗi thì bạn cũng có thể tự tay thực hiện việc chăm sóc nội thất chiếc ô tô của mình ngay tại nhà. Nhiều người thường đặt ra nhiều câu hỏi rằng các thao tác tự chăm sóc nội thất ô tô tận nhà này liệu có khó quá không, có dễ thực hiện không? Thì câu trả lời rất đơn giản, bạn có thể hoàn toàn tự làm cộng thêm chút tỉ mỉ bạn sẽ khá hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

  Trước khi bắt tay vào việc bạn cần chuẩn bị : khăn sợi mềm, cọ nhỏ để vệ sinh các kẽ trong xe, máy hút bụi, dung dịch làm sạch nội thất, dung dịch dưỡng da, hóa chất bảo dưỡng nhựa và cao su, dung dịch khử mùi.
   
   
  Sau đó xịt dung dịch khử mùi vào xe, thảm sàn.

  Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể có một không gian nội thất sạch sẽ và hài lòng để chuẩn bị đón năm mới.  Ceramic Pro VN mong quý khách hàng có những kinh nghiệm chăm sóc và vệ sinh nội thất xe tại nhà một cách hữu ích.