Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Trang chủ | Tin tức sự kiện
 • Images

  (Nguồn: Autopro.com.vn) CERAMIC PRO - Vào ngày thứ 2 của sự kiện BMW World Vietnam 2016, cô nàng Elly Trần nóng bỏng bất ngờ xuất hiện bên mẫu xe hot BMW i8.

  [Xem chi tiết...]

  Images

  (Nguồn: http://autoexpress.vn) CERAMIC PRO - Hotgirl Elly Trần nóng bỏng đã có màn đọ dáng cùng BMW i8 - Siêu phẩm nổi bật ở BMW World Expo Vietnam 2016 tại khu vực trưng bày của Ceramic Pro Vietnam.

  [Xem chi tiết...]

  Images

  Ceramic Pro- Đường cao tốc, đường làng hay đường thành phố ngày Tết đều tiểm ẩn những nguy hiểm đột xuất hơn ngày thường.

  [Xem chi tiết...]

  Images

  Cách đây vài năm, khi nghe đến cụm từ” Car spa”, " Car Care" chắc hẳn nhiều người còn lạ lẫm với dịch vụ này. Và câu hỏi đặt ra : Car spa, Car Care là gì? Cũng giống như việc làm đẹp cho con người, car spa là dịch vụ làm đẹp dành cho xe hơi. Dịch vụ bao gồm : Sơn xe Ôtô, Độ Body Ôtô, Độ Pô Ôtô, Ốp Carbon Ôtô, Bọc da nội thất Ôtô, chăm sóc nội thất, chăm sóc ngoại thất, chăm sóc động cơ, vệ sinh xe máy,… và tất cả các dịch vụ làm sạch và make up xe.

  [Xem chi tiết...]

  Images


   Ceramic Pro Vn- Trong mùa mưa, những con đường ngập nước và những cơn mưa xối xả có thể làm cho việc lái xe trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, khi phải lái xe trong mưa, bạn nên ghi nhớ và thực hiện một số hướng dẫn được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế dưới đây để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như tránh được các rủi ro.

  [Xem chi tiết...]

  Images


  Ceramic Pro- Lái xe an toàn thật ra rất đơn giản và chỉ cần một chút lưu ý nhỏ, bạn cùng gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm chào đón một năm mới an lành và mã đáo thành công.

  [Xem chi tiết...]

  Images

  Theo Vnexpress.net
  Các kỹ thuật viên đốt lửa trên nắp ca-pô chiếc Audi A8 để thử độ bền của công nghệ sơn bảo vệ mới.

  [Xem chi tiết...]

  Images

  Theo ladyluxury.vn
  Tối ngày 10/1/2016, Công ty TNHH Ceramic Pro Việt Nam chính thức đưa showroom toạ lạc tại số 1 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM đi vào hoạt động. Sự kiện đánh dấu sự hiện diện của thương hiêu Ceramic Pro có mặt tại khu vực phía Nam sau chi nhánh Hà Nội khai trương vào tháng 8/2015. Đồng thời, công ty đưa 5 thương hiệu chăm sóc và hoàn thiện xe hơi cao cấp quốc tế là ADV1, HBC-system, Chemie - Wash, Restor FX, Koch Chemie về thị trường Việt Nam.

  [Xem chi tiết...]

  • Trang: [1] 2 3 4