Ngành hàng không

Ngành hàng không

Trang chủ | Ngành hàng không
 • Bảo vệ vĩnh viễn
  Ceramic Pro không phải là một lớp bảo vệ sơn, sáp hoặc chất bịt kín sẽ bị rửa trôi theo thời gian. Nó là một lớp phủ nano gốm hình thành liên kết bám dính vĩnh viễn cho sơn và chỉ có thể được loại bỏ thông qua sự mài mòn bằng máy. Không hóa chất nào có thể hòa tan các lớp phủ. 
   
  Độ cứng trên 9H. 
  Khi cứng lại nó tạo ra một bề mặt có thể chịu được đá dăm và tất cả các loại vết trầy xước. Lớp thủy tinh có độ cứng trên 9H trên thang Mohs. Thang đo này được sử dụng trong ngành công nghiệp sơn phủ để xác định độ cứng của các khoáng chất, với 9H là độ cứng lớn nhất. Lớp thủy tinh này sẽ tồn tại vĩnh viễn, nếu được duy trì một hợp lí. 
   
  Kháng hóa chất 
  Các lớp phủ có 100% khả năng kháng hóa chất gây tổn hại mà một chiếc xe có thể bị tiếp xúc. Do các chất hóa học không thể tác động tới lớp phủ, chiếc xe sẽ luôn luôn được bảo vệ. 
   
  Quá trình oxy hóa và chống ăn mòn
  Kim loại thô sẽ bị ôxy hóa và bề mặt sơn thì không. Lớp phủ bảo vệ của Ceramic Pro bảo vệ sơn và các kim loại khỏi bị tiếp xúc với nước và oxy.
   
  Chịu nhiệt độ
  Lớp phủ sẽ không bị ảnh hưởng dưới 1400 độ F.
   
  Bảo vệ khỏi tia UV
  Oxit tơ tằm tổng hợp được sử dụng trong kem chống nắng cũng được sử dụng trong các sản phẩm Ceramic Pro.  Việc bảo vệ khỏi tia cực tím giữ cho sơn, cao su và nhựa không bị cũ đi. 
   
  Siêu sáng bóng
  Độ sáng bóng từ các sản phẩm này là khó để so sánh. Bạn cần nhìn thấy tận mắt trong thực tế.